Nghiệm thu đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học ngành Du lịch năm học 2019-2020

Sáng ngày 26/06/2020, tại Phòng Hội thảo (Tầng 2 - 7), Hội đồng nghiệm thu cấp trường đã tổ chức chấm các đề tài sinh viên NCKH ngành Du lịch năm học 2019-2020.

Xem thêm

Lễ ký biên bản ghi nhớ Hợp tác trong nghiên cứu khoa học, tư vấn phát triển du lịch và Đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch

Sáng ngày 14/11/2019, tại trụ sở Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch đã diễn ra buổi lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong nghiên cứu khoa học, tư vấn phát triển du lịch và đào tạo nguồn nhân lực du lịch. Trong buổi lễ ký biên bản ghi nhớ có sự tham gia của đại diện Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch với các trường đại học đào tạo du lịch trên địa bàn Hà Nội. Về phía Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Viện trưởng, TS. Đỗ Thị Thanh Hoa - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch. Phía các trường đại học tham dự, có TS. Phạm Văn Đại - Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và các đồng chí Trưởng các khoa có đào tạo về du lịch của các Trường: Đại học Văn hoá, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thương Mại. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra nhiều dự án hợp tác đào tạo du lịch trong tương lai!

Xem thêm

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG CỦA CÁC NHÓM NGHIÊN CỨU KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 02/8/2019, Hội đồng khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã tổ chức nghiệm thu hai đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Khoa Du lịch: ‘‘Đánh giá năng lực nghề lễ tân khách sạn theo tiêu chuẩn nghề ASEAN của sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch. Trường ĐHCNHN” và đề tài “Khai thác giá trị di sản văn hóa Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc gắn với hoạt động giảng dạy thực tế trong đào tạo sinh viên du lịch trường ĐHCNHN”. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Hiệu Trưởng nhà trường làm chủ tịch hội đồng nghiêm thu.

Xem thêm

Mẫu trình bày Khóa luận tốt nghiệp

Tài liệu hướng dẫn trình bày Khóa luận tốt nghiệp năm 2019

Xem thêm

Giáo trình đã xuất bản của Khoa Du lịch

Một số hình ảnh các giáo trình đã xuất bản của Khoa Du lịch:

Xem thêm

Hội thảo lấy ý kiến về chuẩn đầu ra theo đề cương CDIO ngành Hướng dẫn du lịch và Quản trị kinh doanh du lịch

Với mong muốn ghi nhận những ý kiến đóng góp của các Nhà quản lý, người sử dụng lao động, giảng viên và các chuyên gia. Sáng ngày 12/8/2017, tại phòng họp tầng 4 - Nhà A1, Khoa Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về chuẩn đầu ra cấp độ 3 theo đề cương CDIO cho 2 ngành Hướng dẫn du lịch và Quản trị kinh doanh du lịch.

Xem thêm

Hoạt động nghiên cứu khoa học

Khoa đã xây dựng được nhiều chương trình đào tạo, viết giáo trình, chương trình môn học, đề thi trắc nghiệm, ngân hàng đề thi. Ngoài ra Giáo viên trong Khoa còn viết nhiều bài báo trong các hội thảo khoa học quốc gia, tham gia hội đồng chấm luận văn, luận án tốt nghiệp của các học viên cao học, nghiên cứu sinh ở các trường Đại học trong cả nước.

Xem thêm