Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịch

Sáng 25/10/2020, Khoa Du lịch tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Khóa 15 các ngành Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn tại Hội trường C19, cơ sở 3, Hà Nam.

Chương trình Chào tân sinh viên Khóa 15 của Khoa Du lịch có sự tham gia của TS. Thân Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Du lịch; TS. Cao Thị Thanh - Phó bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Quản trị khách sạn; TS. Nguyễn Phương Thảo – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn Du lịch; ThS. Hạ Thanh Tùng – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Du lịch; các cán bộ giảng viên cùng 504 tân sinh viên Khóa 15 của Khoa Du lịch.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động do các bạn sinh viên Khoa Du lịch biểu diễn. Các tiết mục đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ với các bạn tân sinh viên.

đội nhảy hiện đại khoa du lịch

văn nghệ chào mừng tân sinh viên K15 Khoa Du lịch Haui

Thay mặt cho Ban lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, TS. Thân Thanh Sơn, Trưởng khoa Du lịch phát biểu chào mừng các tân sinh viên và giới thiệu về lịch sử 122 năm của Nhà trường cũng như truyền thống 20 năm của Khoa Du lịch. Đặc biệt, thầy Trưởng Khoa đã dành nhiều thời gian để chia sẻ với các tân sinh viên những bài học vô cùng sâu sắc về vai trò của đào tạo đối với hiệu suất trong công việc và công thức của sự thành công với mong muốn các bạn sinh viên sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện những hoài bão của tuổi trẻ trong thời gian tới.

trưởng khoa du lịch chào mừng tân sinh viên K15

Các tân sinh viên Khoa Du lịch rất ấn trượng với những câu chuyện vô cùng sâu sắc của thầy Thân Thanh Sơn và nhiệt tình tương tác với thầy trong chương trình.

tân sinh viên K15 Khoa Du lịch

Để giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, TS. Cao Thị Thanh, Phó Trưởng Khoa Du lịch đã giới thiệu những điểm lưu ý trong quy chế đào tạo tín chỉ mà Nhà trường đang áp dụng.

Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịch

Cuối buổi sáng, ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân, giảng viên Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã chia sẻ với các tân sinh viên về phương pháp học tập hiệu quả, chia sẻ về những tấm gương của các anh chị cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa cũng như con đường chạm tới ước mơ của họ để truyền thêm ngọn lửa đam mê nghề nghiệp cho các tân sinh viên Khóa 15.

Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịch

Tập thể cán bộ giảng viên Khoa Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên thực hiện chương trình Chào tân sinh viên Khóa 15 trong buổi sáng.

Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịchChia tay với chương trình Chào tân sinh viên đầy ấn tượng trong buổi sáng, đầu giờ chiều các tân sinh viên quay trở lại với các hoạt động Team Building đầy náo nhiệt do Liên Chi đoàn Khoa Du lịch tổ chức để khởi động cho một hành trình mới tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

khoa du lịch team building

team building

Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịch

niềm vui của tân sinh viên khoa du lịch

Tưng bừng và ấn tượng Chào tân sinh viên Khóa 15 Khoa Du lịch

Chương trình Chào Tân sinh viên Khóa 15 của Khoa Du lịch đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng các tân sinh viên về sự mới mẻ, háo hức của những ngày đầu tiên đến với giảng đường đại học./.

• Thứ Hai, 17:33 26/10/2020

Tags:

Tin tiêu điểm

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11

Thứ Hai, 16:40 16/11/2020

Thứ Hai, 17:33 26/10/2020
Tiến độ thực hiện luận văn tốt nghiệp hệ Đại học học kỳ 1 năm học 2020-2021

Thứ Hai, 15:57 26/10/2020
Phân công giảng viên hướng dẫn luận văn tốt nghiệp hệ Đại học học kỳ 1 năm học 2020-2021

Thứ Năm, 13:38 22/10/2020
Hoạt động nữ công chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Thứ Ba, 10:48 20/10/2020