Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11

Chiều ngày 12/11/2020, tại Hội trường tầng 2 nhà A3, Khoa Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Thân Thanh Sơn - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Du lịch, TS. Cao Thị Thanh - Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Du lịch, TS. Nguyễn Phương Thảo - Phó trưởng khoa Du lịch cùng các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh, cựu sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 160 sinh viên tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 11.

Tại buổi lễ, TS. Thân Thanh Sơn - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Du lịch đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện và những thành tích đã đạt được của sinh viên Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11 trong suốt quá trình học tập tại khoa.

TS. Thân Thanh Sơn - Trưởng Khoa Du lịch

Thay mặt trường ĐHCNHN, TS. Nguyễn Phương Thảo lên công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cuối khoá cho các tân cử nhân ngành Việt Nam học và Quản trị kinh doanh du lịch.

Bốn năm học với bao tháng ngày chăm chỉ, bao hoài bão, ước mơ, bao kỷ niệm và tình cảm bạn bè, thầy trò. Hôm nay, các em sinh viên đã thành công trong chặng đường đầu tiên. Trong thời khắc đặc biệt này, trong lòng mỗi tân cử nhân chắc hẳn có rất nhiều điều muốn nói, muốn được tâm sự với thầy cô, bạn bè và ngôi trường nơi các em một thời gắn bó. Bạn Phạm Thị Thanh Phương – lớp ĐHQTKDDL 2 – K11 thay mặt các bạn sinh viên ĐH K11 xúc động chia sẻ:

"Chắc hẳn mỗi người chúng ta sẽ không thể nào quên được những ngày đầu bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo từ quê lên thành phố nhập học, nhưng rồi vì những ánh mắt, nụ cười và cái bắt tay đầy thân thiện của các thầy cô và các bạn mà chúng ta vơi dần đi những nỗi nhớ nhà. Tự bao giờ chúng ta đã trở thành một gia đình, một phần bên cạnh đồng hành cùng ta trong suốt những giây phút buồn vui của quãng đời sinh viên. Chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên những giờ học thực hành đầy thú vị, những chuyến đi thực tế nhiều cảm xúc, đầy mới lạ và nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Tất cả đã trở thành một phần không thể thiếu của thanh xuân và nay xin được gói ghém lại để chúng ta cùng viết tiếp những chương mới của trang sách cuộc đời.

Lời tri ân trước tiên xin được dành tặng đến bố mẹ, những người luôn bên cạnh ta, động viên ta qua những gian khó, cám ơn bố mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho những năm tháng chúng con học xa nhà.

Lời tri ân thứ 2, là lời trân trọng chúng em xin gửi tới các thầy, các cô. Các thầy cô luôn âm thầm và lặng lẽ, từng tiết dạy chúng ta chỉ là phần rất nhỏ những công sức các thầy cô bỏ ra để cho chúng ta có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết.

Lời cảm ơn cuối cùng chính là dành tặng cho tất cả chúng ta bởi chúng ta đã luôn cố gắng, đã không bỏ cuộc, và đã luôn đi cùng nhau đến ngày hôm nay".

sinh viên khoa Du lịch phát biểu

Bạn Phạm Thị Thanh Phương cùng các tân cử nhân gửi đến Khoa Du lịch bó hoa tươi thắm để thay lời tri ân các thầy cô giáo trong Khoa.

Sinh viên ĐH K11 tri ân thầy cô Khoa Du lịch

Cũng tại buổi lễ, Khoa Du lịch trao các phần thưởng và giấy khen cho những sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của các lớp.

sinh viên tiêu biểu khoa Du lịch

Sau bao nỗ lực cố gắng học của bản thân, sự chăm lo của bố mẹ, gia đình và sự dạy dỗ của thầy cô, ngày hôm nay, hơn 160 sinh viên ngành Việt Nam học và Quản trị kinh doanh Du lịch K11 chính thức nhận được tấm bằng Cử nhân. Đây là giờ phút vinh quang đáng nhớ nhất của buổi lễ, đánh dấu một nấc thang mới trong hành trình cuộc đời của các tân cử nhân.

tân của nhân du lịch

tân cử nhân Du lịch

Buổi lễ bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, khoa Du lịch - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội xin chúc mừng các tân cử nhân của Khoa và tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ luôn vững bước trên con đường lập nghiệp, cùng góp sức cho sự phát triển chung của xã hội./.

• Thứ Hai, 16:40 16/11/2020

Thứ Hai, 16:17 11/10/2021
Chi bộ Khoa Du lịch tổ chức lễ kết nạp đảng mới cho 02 sinh viên ưu tú

Thứ Ba, 11:52 03/11/2020