Hòa trong không khí bước vào năm học mới của cả nước, sáng ngày 09/10/2021, Khoa Du lịch – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Khóa 16 theo hình thức trực tuyến. Chương trình được livestream trực tiếp qua fan page Khoa Du lịch - Trường đại học công nghiệp Hà Nội.

Trong hoàn cảnh đại dịch COVID 19 có những diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường, Khoa Du lịch nói riêng và trường ĐHCNHN nói chung vẫn đang triển khai dạy và học theo hình thức trực tuyến. Dẫu biết các tân sinh viên Khóa 16 mang trong mình sự hồi hộp, háo hức, sự nhiệt huyết và sự tò mò nhất định khi vừa mới đỗ vào một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Hà Nội, nhưng ở thời điểm hiện tại thì rất khó khăn để thầy và trò gặp mặt nhau trực tiếp. Để các bạn tân sinh viên Khóa 16 có cơ hội làm quen, giao lưu, có thêm nhiều thông tin về Khoa và Nhà trường, đồng thời để tăng cường mối đoàn kết cũng như trao đổi về phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường đại học, ngày 09/10/2021 Khoa Du lịch long trọng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Khóa 16 theo hình thức trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên fan page của Khoa du lịch - Trường ĐHCNHN.

Đến với buổi giao lưu sinh hoạt, Khoa Du lịch có sự tham gia của Đại diện Chi Bộ Khoa Du lịch, Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Công đoàn Khoa Du lịch, đại diện Liên chi đoàn Khoa Du Lịch, Giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các tân sinh viên Khóa 16 của Khoa Du lịch.

Ban Tổ chức Chương trình Chào tân sinh viên Khóa 16 Khoa Du lịch

Mở đầu chương trình, TS. Cao Thị Thanh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Du Lịch gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến 511 tân sinh viên Khóa 16 của Khoa Du lịch và chúc mừng các tân sinh viên đã thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, một kỳ thi đặc biệt và vô cùng khó khăn để đến với Khoa Du lịch, trường ĐHCNHN. Sau đó, TS. Cao Thị Thanh giới thiệu tóm tắt về lịch sử phát triển 21 năm của Khoa.

TS. Cao Thị Thanh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Du Lịch phát biểu chào mừng

Tiếp theo, các tân sinh viên được xem video clip ngắn giới thiệu về cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự của Khoa Du Lịch để có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về bộ máy hoạt động của Khoa.

Ban Lãnh đạo Khoa và các bộ phận hỗ trợ sinh viên

Trong niềm vui của ngày đầu nhập học, đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ và sâu rộng về môi trường học tập, các sinh viên mới đầy tài năng, nhiệt huyết được chào đón về ngôi nhà chung HaUI qua clip “Chào đón các bạn sinh viên gia nhập ngôi nhà chung HaUI” và đón nhận tình cảm nồng hậu của thầy Hiệu Trưởng PGS.TS. Trần Đức Quý qua clip “Thông điệp của Hiệu Trưởng nhân dịp năm học mới 2021-2022”. Khi theo dõi các clip, các tân sinh viên đã có cái nhìn toàn cảnh và rõ nét hơn về Khoa Du lịch nói riêng và trường ĐHCNHN nói chung.

Hiệu Trưởng PGS.TS. Trần Đức Quý gửi gắm thông điệp nhân dịp năm học mới đến sinh viên

Đến với chương trình, TS. Cao Thị Thanh – Phó Trưởng Khoa Du lịch chia sẻ với tân sinh viên về quy chế đào tạo của Nhà trường.

Với những khoảng thời gian đầu tiên khi mới bước chân vào môi trường đại học, chắc chắn rằng các tân sinh viên sẽ phải phải thích nghi với những điều mới mẻ của cuộc sống và môi trường học tập mới. Thay mặt các thầy cô Khoa Du lịch, ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân, giảng viên Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chia sẻ phương pháp học tập và quản lý thời gian hiệu quả với các tân sinh viên.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân chia sẻ cùng tân sinh viên

Trong suốt chương trình, các tân sinh viên được khuyến khích tương tác với các thầy cô thông qua những câu hỏi trên ô chat, mục hỏi đáp trực tuyến và được các thầy cô Khoa Du lịch giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra, các tân sinh viên cũng tích cực tương tác để nhận những phần quà rất hấp dẫn là các cuốn ebook của Ban Tổ chức chương trình.

Trò chơi ô chữ tương tác cùng tân sinh viên

Chương trình Chào tân sinh viên Khóa K16 Khoa Du lịch đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui vẻ của các tân sinh viên. Khoa Du lịch mến chúc các tân sinh viên thành công trên con đường học tập, tiếp thu, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Khoa Du lịch và Trường ĐHCNHN.

• Thứ Hai, 16:17 11/10/2021

Kế hoạch tổ chức chương trình Chào tân sinh viên ĐH Khóa 16 Khoa Du lịch

Thứ Bảy, 12:56 09/10/2021
Khoa Du lịch tham gia chương trình FAMTRIP “Miền Trung đón bạn”