Khoa Du lịch tham gia chương trình FAMTRIP “Miền Trung đón bạn”

Từ ngày 19 - 22/04/2021, Hiệp hội du lịch Việt Nam - Hội du lịch cộng đồng Việt Nam (VCTC) tổ chức Famtrip "Miền Trung Đón Bạn" để khảo sát các điểm du lịch mới nhằm kích cầu du lịch tại các tỉnh miền Trung.

Xem thêm

Sinh viên khoa Du lịch đạt giải nhất cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC - HaUI năm 2021"

Tham gia đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC - HaUI năm 2021”, với 4 thí sinh lọt vào top 10, các sinh viên Khoa Du lịch đã xuất sắc giành 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích.

Xem thêm

Chi đoàn lớp ĐH Du lịch 2 K15 đạt giải nhất trong cuộc thi nấu ăn Masterchef 2021

Hòa chung không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên chi đoàn Khoa Du lịch và Khoa Quản lý kinh doanh đã tổ chức cuộc thi Masterchef 2021 cho Đoàn viên sinh viên Khóa 15 của hai khoa ở cơ sở 3 Hà Nam. Sinh viên ĐH Du lịch 2 K15 đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi.

Xem thêm

Thể lệ bình chọn online cuộc thi “Sinh viên du lịch và ý tưởng khởi nghiệp ” lần thứ nhất

Vòng chung kết trực tiếp của cuộc thi “Sinh viên du lịch và ý tưởng khởi nghiệp lần thứ nhất” đã chính thức được tổ chức và ghi hình. Và điều đặc biệt của chương trình mua đầu tiên đó là kết quả chung cuộc sẽ được các FOTers quyết định thông qua phần bình chọn online kết hợp với kết quả chấm từ ban giám khảo.

Xem thêm

Chương trình học tập thực tế của sinh viên Đại học Quản trị DV DL và lữ hành Khóa 13 - “Sapa- Nơi gặp gỡ đất trời”

Thực hiện kế hoạch dạy học ngoài trường của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình học tập trải nghiệm thực tế môn học Nghiệp vụ lữ hành cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành Khoá 13 với hành trình Hà Nội – Sapa – Hà Nội từ ngày 17/12/2020 đến ngày 19/12/2020. Chuyến học tập “Sapa – Nơi gặp gỡ đất trời” được hướng dẫn bởi các thầy giáo, cô giáo tận tâm và đầy nhiệt huyết từ Khoa Du lịch, Trường Đại học Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng với Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Vân làm trưởng đoàn cùng sự đoàn kết, học hỏi và nỗ lực của 159 sinh viên đã để lại trong mỗi thành viên những cảm xúc khó phai, những kỷ niệm tuyệt vời, những kiến thức lý thú và những bài học khó quên!

Xem thêm

Sinh viên Đại học Du lịch Khóa 13 với Hành trình di sản miền Trung

Ngày 20/12/2020 Khoa Du lịch đã tổ chức cho sinh viên Đại học khóa 13 Ngành Du lịch học thực hành thực tế trải nghiệm hoạt động học tập ngoài trường “Thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch trên tuyến: HÀNH TRÌNH DI SẢN MIỀN TRUNG”. Chuyến học tập thực tế do Tiến sĩ Nguyễn Phương Thảo – phó trưởng khoa Du lịch làm trưởng đoàn và các thầy cô trong bộ môn Du lịch phụ trách.

Xem thêm

Sinh viên Du lịch Khóa 12 với hành trình học tập và khám phá Cực Bắc của Tổ quốc

Thực hiện kế hoạch dạy học ngoài trường của trường ĐHCNHN, các sinh viên ngành Việt Nam học Khóa 12 của Khoa Du lịch đã được học thực hành, trải ngiệm học phần “Thực hành hướng dẫn du lịch chuyên biệt” tại Hà Giang từ ngày 13/12/2020 đến ngày 15/12/2020. Chuyến học tập ngoài trường do Tiến sĩ Nguyễn Phương Thảo – Trưởng Bộ môn Du lịch, Phó Trưởng Khoa làm trưởng đoàn cùng các thầy cô trong bộ môn Du lịch.

Xem thêm

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11

Chiều ngày 12/11/2020, tại Hội trường tầng 2 nhà A3, Khoa Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học ngành Việt Nam học và chuyên ngành QTKD Du lịch Khóa 11.

Xem thêm

Chi bộ Khoa Du lịch tổ chức lễ kết nạp đảng mới cho 02 sinh viên ưu tú

Chiều ngày 02/11/2020, Chi bộ Khoa Du lịch đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền, lớp ĐH QTKD DL3 K12 và sinh viên Hồ Thị Đoan Trang, lớp ĐH VNH1 K12. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Xem thêm