LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO SINH VIÊN ĐH KHÓA 10 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Sáng ngày 06/08/2019, Khoa Du lịch – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy cho các tân cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch và Hướng dẫn du lịch.

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Đại - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Du lịch cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên và các em sinh viên ĐH Khóa 10 đã đủ điều kiện tốt nghiệp hệ đại học Chính quy năm 2019. Ngoài ra, đến dự buổi lễ còn có các vị đại biểu, khách quý là gia đình, bạn bè, người thân của các em sinh viên đến tham dự chia vui với các em.

Hình 1. Toàn cảnh lễ trao bằng cử nhân ngành QTKDDL và HDDL

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Văn Đại đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân trong suốt 04 năm học qua luôn nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để vinh dự có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Nhắn nhủ với các tân cử nhân, TS.Phạm Văn Đại đã chia sẻ những tình cảm, tâm huyết của bản thân và tập thể Cán bộ, giảng viên trong Khoa về lòng đam mê, cơ hội nghề nghiệp cũng như những thuận lợi, khó khăn của các em trên con đường lập nghiệp để thành công và hạnh phúc sau khi ra trường.

TS. Phạm Văn Đại phát biểu chúc mừng và dặn dò các Tân cử nhân trước khi ra trường

Để ghi nhận các thành tích của các em sinh viên trong học tập và hoạt động phong trào suốt 04 năm học qua, Nhà trường cũng như Khoa Du lịch đã trao tặng cho các em bằng khen và nhiều phần thưởng ý nghĩa.

Hình 3. TS. Lê Thu Hương - Phó trưởng Khoa công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Khen thưởng cho các sinh viên có thành tích trong học tập, phong trào

LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN ĐH KHÓA 10 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘIHình 4. Ban lãnh đạo Khoa trao giấy Khen cho các sinh viên có thành tích trong học tập và phong trào

Hình 5. Các tân sinh viên nhận bằng tốt nghiệpHình 5. Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Phan Lan Hương (Lớp ĐHVNH1- K10) - thay mặt cho các bạn sinh viên ĐH Khóa 10 lên phát biểu cảm nghĩ về quá trình học tập và trưởng thành trong suốt 4 năm dưới mái nhà Khoa Du lịch – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân của các em đến tập thể Thầy cô trong Khoa đã dày công giảng dạy, định hướng phát triển nghề nghiệp cho các em.

LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN ĐH KHÓA 10 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘIHình 6. Tân cử nhân Phan Lan Hương - ĐHVNH1-K10 đại diện phát biểu ý kiến

LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN ĐH KHÓA 10 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘIHình 7. Sinh viên tri ân Thầy cô

Ngoài ra, trong buổi lễ còn có đại diện phụ huynh của sinh viên lên phát biểu cảm ơn Nhà trường, Khoa Du lịch cùng tập thể Cán bộ Giảng viên trong Khoa đã tạo mọi điều kiện để dìu dắt, chỉ bảo và định hướng cho các em sinh viên trưởng thành.

LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN ĐH KHÓA 10 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH VÀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘIHình 8. Đại diện phụ huynh phát biểu trong buổi lễ

Hy vọng trên bước đường trưởng thành, Khoa Du lịch – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ mãi là ngôi nhà thứ 2 của các em - Nơi các em sẽ trở về sau mỗi thành công hay vấp ngã của bản thân và cũng là nơi các em luôn tự hào vì có một phần tuổi trẻ của mình ở đó.

Hình 9. Sinh viên bên nhau sau buổi lễ

Hình 10. Sinh viên biểu diễn văn nghệ chúc mừng các tân cử nhân

Chúc các em đạt được những khát vọng, hoài bão trên bước đường tương lai với hành trang là niềm tự hào, tình yêu, niềm đam mê với Du lịch, cống hiến, góp sức mình tạo nên một ngành Du lịch Việt Nam vững mạnh.

• Thứ Ba, 13:05 06/08/2019

Thứ Hai, 16:17 11/10/2021

Sinh viên Khoa Du Lịch, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tham gia chương trình tình nguyện hỗ trợ Du lịch Thăng Long - Hà Nội, do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức.

Thứ Sáu, 14:26 22/03/2019

Nhận xét của doanh nghiệp về 05 sinh viên ĐH QTDL - K10 ngành Quản trị du lịch thực tập tại khách sạn Movenpick Hà Nội

Thứ Sáu, 09:13 22/03/2019

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019

Thứ Tư, 10:19 27/02/2019

Thông báo về việc Tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và Điều hành du lịch nội địa và quốc tế.

Thứ Sáu, 10:25 15/02/2019
Hoạt động gặp gỡ, trao đổi và tiếp nhận thực tập sinh giữa Tổng giám đốc khách sạn Green Paza tại Nhật Bản với Khoa Du lịch - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Tư, 14:30 31/10/2018